Balo 5

Thương hiệu: Rotam Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Ba lô, túi xách Ngày nay, việc sản xuất hàng loạt các sản phẩm truyền thông để quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp đang được ưa chuộng khá nhiều. Balo còn là một sản phẩm mang dấu ấn công ty rất tuyệt vời, chúng xuất hiện tại các...

Ba lô, túi xách

Ngày nay, việc sản xuất hàng loạt các sản phẩm truyền thông để quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp đang được ưa chuộng khá nhiều. Balo còn là một sản phẩm mang dấu ấn công ty rất tuyệt vời, chúng xuất hiện tại các event, quảng cáo, khuyến mãi hoặc trong các hoặt động từ thiện… Vậy thì không có lý do gì mà lại không lựa chọn sản xuất balo làm quà tặng, làm vật quảng bá hình ảnh công ty vào các sự kiện quan trọng, hoặc trong các chương trình từ thiện, đây được xem là cách quảng bá hình ảnh rất hiệu quả.

Có thể tùy vào ngân sách của mỗi doanh nghiệp, cùng với đó là chiến lược marketing khác nhau mà mỗi công ty sẽ lựa chọn quà tặng cũng như số lượng để làm quà tặng. Ngoài ra, việc sản xuất balo làm quà tặng không đơn thuần là giữa doanh nghiệp với khách hàng mà còn giữa doanh nghiệp và nhân viên của mình. Chúng được xem là những món quà rất hữu dụng bên cạnh sách, viết, mũ, nón…Vật dùng này được in logo, sologan của công ty…chúng sẽ được xuất hiện ở khắp mọi nơi, trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, từ đó hình ảnh công ty ngày được nhân rộng và phát triển hơn.

- Chất liệu phong phú: Vải bố, vải dù 1680, 1200, 600, 400….

- Kiểu dáng đa dạng,

- In ấn theo yêu cầu

------------------------------------

Để được tư vấn về sản phẩm phù hợp nhất, nhanh nhất với giá thành tốt nhất . Hãy liên hệ:

Công ty TNHH ROTAM

website: https://rotam.com.vn

Hotline:  0986 288 246 

Tel: 028.38 959 659

Mailanhduong@rotam.com.vn 

Hoặcrotam956@gmail.com

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây