Bút Máy Lamy Al-Star Vibrant Pink (Special Edition 2018)

Thương hiệu: Lamy Tình trạng: Còn hàng
1.490.000₫
Thông số sản phẩm Chất liệu Nhôm Model Al-star Vibrant Pink Nhà sản xuất Lamy Màu mực Đen Bảo hành 2 năm Xuất xứ Đức Loại đầu viết Ngòi bút máy Thông tin sản phẩm Bút máy Lamy Al-star Vibrant Pink (Special Edition 2018) Lamy luôn mang đến sự hài lòng và niềm yêu thích bút đến với khách hàng. Tiếp nối những thiết kế sáng tạo...

Thông số sản phẩm

Chất liệu

Nhôm

Model

Al-star Vibrant Pink

Nhà sản xuất

Lamy

Màu mực

Đen

Bảo hành

2 năm

Xuất xứ

Đức

Loại đầu viết

Ngòi bút máy

Thông tin sản phẩm

Bút máy Lamy Al-star Vibrant Pink (Special Edition 2018)

Lamy luôn mang đến sự hài lòng và niềm yêu thích bút đến với khách hàng. Tiếp nối những thiết kế sáng tạo - sản phẩm chất lượng cao, hãng Lamy đã cho ra đời một dòng sản phẩm bút khác mang tính đột phá đó là Al-star của nhà thiết kế Wolfgang Fabian - thẩm mỹ, pha hơi hướng hiện đại nhưng vẫn độc đáo. Mỗi chiếc bút đều được đảm bảo chất lượng và thể hiện được tài năng của các kỹ sư người Đức từ nắp bút cho tới thân bút.

Các phiên bản Bút bi Lamy Al-star sử dụng vật liệu từ nhôm nhẹ cao cấp, có màu trông tinh tế và bắt mắt. Phần gài bút cũng là chi tiết được làm vô cũng kỹ lưỡng. Bộ phận đó là một miếng kim loại mỏng và sáng được uốn theo hình chiếc kẹp giấy vô cùng thanh thoát nhưng vẫn đầy thời trang. Tất cả các phần hài hòa với nhau tạo nên một cây bút rất thu hút.

Bút máy Lamy Al-star Vibrant Pink (Special Edition 2018) thích hợp sử dụng với ống mực Lamy T10 hoặc Converter Z28 - sản phẩm cao cấp được sản xuất hoàn toàn ở Đức. 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
Thường xuyên lau sạch, vệ sinh bút sau một thời gian sử dụng (vệ sinh cả bút lẫn nắp bút). Lau bằng khăn hoặc giấy ẩm, không sử dụng cồn hay các chất tẩy để tránh làm hỏng lớp chống ô-xy hoá bên ngoài.

------------------------------------

Để được tư vấn về sản phẩm phù hợp nhất, nhanh nhất với giá thành tốt nhất . Hãy liên hệ:

Công ty TNHH ROTAM

website: https://rotam.com.vn

Hotline:  0986 288 246 

Tel: 028.38 959 659

Mailanhduong@rotam.com.vn

Hoặcrotam956@gmail.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây