Công ty TNHH ROTAM xin kính chào Quý khách hàng!

Công ty TNHH ROTAM tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bút ký cao cấp của các thương hiệu chính hãng nổi tiếng trên thế giới như: PARKER, WATERMAN, SHEAFFER, CROSS, PICASSO, LAMY.........

Sản phẩm bút tại ROTAM đều đẹp, lạ, chất lượng đảm bảo và dành làm quà tặng sự kiện, event, cho Doanh nhân, người thành đạt.....

Bên cạnh cung cấp các sản phẩm bút ký thương hiệu Rotam còn là nhà sản xuất quà tặng có uy tín trên toàn quốc.

Món quà thể hiện lòng biết ơn, sự chân thành, thay cho những lời chúc tốt lành, thì bao giờ cũng mang một ý nghĩa cao đẹp và được ghi nhớ lâu dài. Văn hóa tặng quà là một hành vi đẹp trong ứng xử của tất cả mọi người đã từ rất lâu, là cầu nối cho những mối quan hệ bền chặt giữa người với người.

Trong thời đại ngày nay, thương hiệu được xem là sự cốt lõi, sự sống của một doanh nghiệp, vì thế việc tặng quà từ một doanh nghiệp đến với khách hàng, bạn bè đối tác, nhân viên,… càng được quan tâm hàng đầu.

Thế nhưng với vô vàn vật dụng, vật phẩm có thể được chọn dùng làm quà tặng doanh nghiệp, thì làm thế nào để các doanh nhân chọn được một món quà phù hợp với mục tiêu marketing thương hiệu, đồng thời món quà ấy sẽ được ghi nhận bằng sự hài lòng nhất đối với khách hàng, bạn bè đối tác?

Hãy để công ty ROTAM kết nối với bạn, bạn kết nối với khách hàng và đối tác, đó chính là sứ mệnh của chúng tôi đồng hành cùng sự phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng, niềm tự hào tuyệt đối dành cho bạn!

Rotam sẽ cung cấp các giải pháp về quà tặng cho Quý khách hàng

Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi đến những món quà vượt qua giá trị vật chất để đem đến món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng khách hàng, đối tác. Và từ đó họ sẽ ghi nhớ đến bạn bằng hình ảnh logo thương hiệu tinh tế được in trên tất cả các món quà mà Quý khách cần tặng như: ô dù, bút viết, ly, bộ ấm trà, ba lô hay áo thun, áo mưa… – những vật dụng gần gũi, thiết thực và thường xuyên được mang theo bên người. Tất nhiên những món quà đó còn phải phù hợp xu hướng thẩm mỹ – thể hiện sự chân thành, đẳng cấp của một thương hiệu dành tặng cho họ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng nhiều lựa chọn về món quà phù hợp với mục tiêu marketing, đối tượng khách hàng, và bao gồm các yếu tố về giá cả, số lượng, chất lượng… và dĩ nhiên món quà này sẽ phù hợp với kinh phí – hoạt động của công ty Quý khách.

Thông tin doanh nghiệp:

CÔNG TY TNHH ROTAM

Trụ sở chính: 434/76/145 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Tel: 028.38959659    

Hotline: 0986 288 246                      

Web: https://rotam.com.vn