Bút Lamy Tipo Al/K Turmaline (Special Edition)

Thương hiệu: Lamy Tình trạng: Còn hàng
490.000₫
Thông số sản phẩm Quy cách đóng gói 1 cây/hộp Chất liệu Nhôm Model Al/K turmaline (Special Edition) Nhà sản xuất Lamy Nhà cung cấp Rotam Bảo hành 2 năm Xuất xứ Đức Màu sắc Xanh da trời Loại đầu viết Đầu bi Thông tin sản phẩm Bút bi xoay Lamy Tipo Al/K turmaline (Special Edition) Sang trọng, đẳng cấp là những gì mà người dùng có thể cảm nhận được ngay...

Thông số sản phẩm

Quy cách đóng gói

1 cây/hộp

Chất liệu

Nhôm

Model

Al/K turmaline (Special Edition)

Nhà sản xuất

Lamy

Nhà cung cấp

Rotam

Bảo hành

2 năm

Xuất xứ

Đức

Màu sắc

Xanh da trời

Loại đầu viết

Đầu bi

Thông tin sản phẩm

Bút bi xoay Lamy Tipo Al/K turmaline (Special Edition)

Sang trọng, đẳng cấp là những gì mà người dùng có thể cảm nhận được ngay khi vừa trông thấy chiếc Bút bi xoay Lamy Tipo Al/K turmaline (Special Edition) này. Thật vậy, với phương châm mỗi sản phẩm đều có một thiết kế đặc biệt và duy nhất trên thế giới, tất cả cây bút của Lamy luôn mang đến những ấn tượng đặc biệt, không thể nhầm lẫn với các dòng bút bi thông thường. 

Bút bi xoay Lamy Tipo Al/K turmaline (Special Edition) cũng không nằm ngoài ngoại lệ. Bút được bao bọc cẩn thận bên trong hộp nhựa sang trọng màu đen, bảo đảm mỹ quan và vẻ chuyên nghiệp cho bút. Phần tay cầm được thiết kế các sọc tròn, vừa tạo điểm nhấn khác biệt, vừa tạo độ êm ái cho tay khi dùng lâu. Vỏ ngoài làm bằng nhựa trơn bóng tạo độ bền đẹp cho sản phẩm.

Lamy đã tạo nét riêng biệt cho sản phẩm của mình bằng cách thay thế phần nắp bút thông thường bằng cơ chế clip-push – chiếc kẹp nhỏ xinh ở phần thân trên và lỗ nhỏ ở giữa bút.

Khi bạn nhấn nhẹ, chiếc kẹp sẽ trượt xuống và đuôi kẹp sẽ nằm gọn bên trong lỗ, ngòi bút sẽ tự động được kéo ra và sẵn sàng để sử dụng.

Khi không sử dụng nữa, bạn chỉ cần nhấn nhẹ kẹp thêm một lần nữa, ngòi bút sẽ tự động thụt vào vị trí ban đầu của nó. Ngoài ra, chiếc kẹp tiện dụng này còn giúp bạn giữ bút nằm chắc chắn trên túi áo nữa đấy!
Ruột bút thay thế bằng loại M66.
Hãy cùng trải nghiệm với chiếc bút có thiết kế độc nhất trên thế giới này nhé!

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
Thường xuyên lau sạch, vệ sinh bút sau một thời gian sử dụng (vệ sinh cả bút lẫn nắp bút). Lau bằng khăn hoặc giấy ẩm, không sử dụng cồn hay các chất tẩy để tránh làm hỏng lớp chống ô-xy hoá bên ngoài.

------------------------------------

Để được tư vấn về sản phẩm phù hợp nhất, nhanh nhất với giá thành tốt nhất . Hãy liên hệ:

Công ty TNHH ROTAM

website: https://rotam.com.vn

Hotline:  0986 288 246 

Tel: 028.38 959 659

Mailanhduong@rotam.com.vn

Hoặcrotam956@gmail.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây